Dịch vụ cung ứng lao động

 Cung ứng lao động hiện nay đang là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ phát triển kinh tế hội nhập đất nước, như vậy làm sao để thu hút nguồn lao động dồi dào đông đảo hiện nay mà còn đáp ứng được chất lượng của các công ty sản xuất kinh doanh? theo quy định của nhà nước về bộ luật lao động 2012 thì chính phủ cho phép các doanh nghiệp trong nước được thành lập và kinh doanh ngành nghề “Cho thuê lại lao động”, từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về nguồn lao động đang thiếu hụt ở Việt Nam.Kiến Vàng 247 luôn tự hào là một trong những đơn vị cung ứng người lao động hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra hơn 60,000 lao động với hơn 500 khách hàng.


Dịch vụ cung ứng lao động, hay nói một cách khác là thuê ngoài lao động cho các công ty đang tuyển dụng. Các doanh nghiệp khác có nhu cầu về nguồn nhân lực sẽ thuê nguồn lao động đó sau khi thực hiện hợp đồng lao động. Nhân viên sẽ hoạt động theo sự sắp xếp của doanh nghiệp được thuê mà vẫn duy trì sự kết nối của hai bên. Việc cho thuê lại lao động sẽ được công nhận về mặt pháp lý. Công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh. Điều 54 Bộ luật Lao động 2012 yêu cầu cụ thể đối với việc cho thuê lại nguồn lao động. Để được cấp giấy phép hoạt động, doanh nghiệp phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản của Nghị định 55/2013 / NĐ-CP khi cung cấp dịch vụ.


Khi doanh nghiệp muốn có nguồn lao động gấp nhưng không có được thì dịch vụ cung ứng lao động này là lựa chọn tuyệt vời nhất. Kiến Vàng 247 sẽ xử lý tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, thực hiện tuyển dụng nhanh chóng và đào tạo các chuyên gia chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất nhằm đáp ứng nhanh nhất cho các công ty. Nhân viên trong doanh nghiệp có thể chủ động xem xét và kiểm tra quá trình làm việc có thành công hay không. Sau khi hết thời hạn kinh doanh, các doanh nghiệp có thể chấm dứt hợp đồng thuê mướn lao động mà không sợ bị ảnh hưởng bởi pháp luật. Kết quả đạt được là, các công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cũng chi phí bỏ ra để thuê hoặc tuyển lao động mới.


#kienvang247

#dichvucungunglaodongComments

Popular posts from this blog

Dịch vụ hợp thức hóa lao động

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ cung ứng nhân lực